Chính sách bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, Trái Thị Vàng đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website https://textsmart.vn/.

Thuật ngữ “Bạn” được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website https://textsmart.vn/.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng website https://textsmart.vn/ có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của Trái Thị Vàng.

Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi có thể thu thập thông tin qua website https://textsmart.vn/ theo hai cách:

– Trực tiếp: Thông qua họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, công ty, quốc gia,… mà Bạn cung cấp để đăng ký nhận bản tin hoặc đăng ký bình luận trên trang.

– Gián tiếp: Thông qua địa chỉ IP, nhân khẩu học, hệ điều hành máy tính của bạn và loại trình duyệt,…

Việc thu thập thông tin qua website https://textsmart.vn/ sẽ giúp chúng tôi:

– Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, ghi nhận thông tin đặt hàng nhằm thực hiện theo đúng yêu cầu từ khách hàng.

– Liên hệ với khách hàng nhằm mục đích phát triển mối quan hệ kinh doanh.

– Liên hệ với khách hàng cho mục đích tiếp thị: khảo sát, cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá,… do Trái Thị Vàng tổ chức cho khách hàng.

– Thông báo cho khách hàng về công ty của chúng tôi, hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

– Tuân thủ các quy định trong pháp luật hiện hành.

Nếu Bạn chọn không cung cấp thông tin cá nhân bắt buộc để xử lý yêu cầu của Bạn, chúng tôi có thể không cung cấp dịch vụ tương ứng.

Phạm vi thu thập thông tin

Website https://textsmart.vn/ thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

  • Họ và tên

  • Địa chỉ email

  • Điện thoại

  • Địa chỉ

  • Sản phẩm

  • Một số thông tin bổ sung (nếu có)

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:

– Được sự đồng ý của khách hàng.

– Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Thời gian lưu trữ thông tin

Trái Thị Vàng sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Trái Thị Vàng

Trụ sở: Số 15, Ngõ 432 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Tel: 0983412418

Email: tts@traithivang.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng trong TextSmart hoặc với đối tác kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ, đại lý bên thứ ba được ủy quyền, chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi đề cao sự hài lòng, tin tưởng về bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

– Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

– Chính sách bảo mật chỉ áp dụng đối với những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức https://textsmart.vn/ của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.