Sách nói

Trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển như hiện tại, công nghệ số đã mang tới một hệ giá trị mới đồng thời tái định hình lại cách tiếp cận của độc giả về “Văn hóa đọc”. Chính sự chuyển biến theo thời đại số đó đã giúp độc giả có một cách nhìn mới, khách quan hơn đối với cách dạng thông tin số và đặc biệt là sách nói (audio book). 

Nhằm hướng độc giả tới lối tiếp cận văn hóa, kiến thức một cách thông minh hơn, các sản phẩm sách nói đã bắt đầu bứt tốc một cách mạnh mẽ và nhận được sự đón nhận tích cực.

Đón đầu được xu thế mới của thời đại, chúng tôi – Công ty Cổ Phần Trái  Thị Vàng (TTV) đã nghiên cứu và phát triển ra một sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới áp dụng trí thông minh nhân tạo Text To Speech

TextSmart với giọng đọc tự nhiên và truyền cảm
Hình ảnh: TextSmart với giọng đọc tự nhiên và truyền cảm

Với việc áp dụng công nghệ của Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), sản phẩm có thể dễ dàng chuyển các loại văn bản thành giọng nói một cách chính xác với biểu cảm, ngắt nghỉ tự nhiên như người thật. Từ đó, công nghệ AI trở thành một trợ thủ đắc lực giúp các tác giả, nhà xuất bản trong việc xây dựng và phát triển các mô hình sản xuất Sách Nói một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Lợi ích khi tạo sách nói

Sách nói đang là một xu hướng mới của các độc giả Việt Nam và thế giới. Để bắt kịp với thời đại, các tác giả và nhà xuất bản nên luôn cập nhật và làm mới sản phẩm của bản thân.

chí phèo

Phủ sóng rộng rãi sản phẩm tới độc giả

Khác với sách in, sách nói được coi là phiên bản sinh động bởi công nghệ chuyển đổi nội dung chữ sang file âm thanh, giúp tiếp cận rộng rãi hơn đối với các đối tượng người dùng như: người khiếm thị, khó khăn về đọc viết, khuyết tật học tập, suy giảm thị lực, trẻ con và cả người cao tuổi. Nói cách khác, trong thời đại công nghệ số, sách nói xuất hiện như một trợ thủ đắc lực giúp gắn kết gần hơn văn hóa với mọi đối tượng độc giả.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Sách nói giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh
Hình ảnh: Sách nói giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

Bằng việc sử dụng TextSmart, bạn sẽ có thể tiếp cận độc giả của bạn một cách dễ dàng và chân thực nhất. Từ đó tiết kiệm được tối đa thời gian và nhân lực để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn một cách tối ưu nhất. 

Tối ưu trải nghiệm của độc giả

Xu hướng hiện đại hóa cuộc sống đang ngày càng khiến con người ta bận rộn và sống vội vã hơn. Chính vì thế, sách nói được ra đời như một giải pháp hoàn hảo dành cho mọi đọc giả. Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và nâng cấp từng ngày để tối ưu những trải nghiệm của người nghe.

Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến sẽ tạo ra những sản phẩm có giọng đọc hay, tự nhiên và rất truyền cảm. Bằng cách đó, TextSmart đã thổi hồn vào những quyển sách, chạm tới sâu thẳm bên trong trái tim của độc giả. 

tấm cám

Tính năng nổi bật

Giọng đọc tự nhiên và truyền cảm

Natural Language Processing (NLP) hay còn gọi là xử lý ngôn ngữ tự nhiên là một công nghệ tiên tiến mà TTV đã áp dụng vào sản phẩm TextSmart. Công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên giúp các văn bản sau khi được xử lý thành giọng đọc có thể tạo ra những giọng nói tự nhiên nhất, giàu cảm xúc giống như một con người thực sự. 

Tốc độ xử lý nhanh chóng

TextSmart được hoạt động trên một nền tảng máy chủ ảo với dung lượng cực cao, cho phép bạn có thể xử lý các loại văn bản chuyển thành sách nói một cách cực kỳ nhanh chóng. Không những thế, dù vào những lúc cao điểm, lưu lượng truy cập tăng đột biến thì TextSmart vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của tác giả và các nhà xuất bản. 

Giọng đọc đa dạng

TextSmart với giọng đọc đa dạng
Hình ảnh: TextSmart với giọng đọc đa dạng

Với một kho giọng đọc đa dạng nam và nữ của 3 vùng miền (Bắc – Trung – Nam), TextSmart sẽ đáp ứng được nhu cầu của tác giả và nhà xuất bản, phù hợp với nhiều loại sách của mọi lĩnh vực. 

Lời kết

Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống sản xuất thông minh và hiện đại, hoàn toàn tự động. Từ đó tạo điều kiện để sản xuất sách nói nhanh chóng và tiện lợi bằng cách giải quyết các yếu tố đã hạn chế sự phát triển của định dạng này, chẳng hạn như chi phí và thời gian của các phương pháp sản xuất truyền thống.

Công nghệ xử lý văn bản thành giọng nói và ngôn ngữ tự nhiên chúng tôi cho phép chúng tôi tạo nội dung dạng dài và tường thuật, nắm bắt tất cả các yếu tố của giọng nói con người như tốc độ, tự nhiên và giàu cảm xúc. Từ đó tối ưu trải nghiệm tích cực của độc giả, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các tác giả và nhà xuất bản.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Trái Thị Vàng
  • Địa chỉ: Số 15, Ngõ 432, Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0983412418
  • Email: tts@traithivang.vn