Sản xuất video tự động

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hiện là xu hướng phát triển của các nước trên thế giới. Trong đó, ứng dụng AI trong sản xuất video quảng cáo, truyền thông, marketing đang được các công ty công nghệ lựa chọn làm nền tảng kinh doanh với mục tiêu đem trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

TextSmart sẵn sàng tạo ra những đột phá công nghệ trong tương lai
Hình ảnh: TextSmart sẵn sàng tạo ra những đột phá công nghệ trong tương lai

Bắt kịp xu hướng mới của thời đại, tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Trái Thị Vàng tự hào là đơn vị tiên phong cho ra mắt phần mềm TextSmart Video là một phần mềm sản xuất video tự động mang tính cá nhân hóa được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Chức năng của phần mềm

Phần mềm sản xuất video tự động do Công ty Cổ phần Trái Thị Vàng thiết kế giúp người dùng dễ dàng sáng tạo những video ấn tượng, chất lượng cao với thao tác vô cùng đơn giản. Người dùng không nhất thiết phải có nhiều kỹ năng tạo dựng video mà vẫn có thể dễ dàng tạo ra những thành phẩm ưng ý, mang phong cách riêng của cá nhân, doanh nghiệp,…

Phần mềm tạo video tổng hợp kết hợp lời thoại tự động
Hình ảnh: Phần mềm tạo video tổng hợp kết hợp lời thoại tự động

Điểm đặc biệt lớn nhất ở TextSmart Video mà chưa phần mềm nào có trên thị trường là tính năng tự động đọc thoại cho video bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Người dùng hoàn toàn có thể chọn giọng đọc trực tiếp theo vùng miền Bắc – Trung – Nam, giới tính nam, nữ hay theo tính chất lời thoại như giọng thời sự, giọng thể thao hay giọng kể chuyện,.. với biểu cảm, ngữ điệu giống người thật đến 90%.

Người dùng có thể tạo nhiều frame để ghép các video ngắn thành video hoàn chỉnh. Có nhiều lựa chọn frame cho người dùng trong việc tạo video như:

  • Nội dung
  • Nội dung + hình ảnh
  • Video
  • Video + nội dung

TextSmart Video hỗ trợ người dùng tạo video từ một hay nhiều hình ảnh, video có sẵn. Ngoài ra, công cụ còn cho phép người dùng chèn bài hát, âm thanh, nhạc hiệu, nhạc nền, lời thoại để bản video hoàn thiện trở nên hấp dẫn hơn, sinh động hơn.

* Video ứng dụng phần mềm TextSmart Video sản xuất truyện “Rùa và Thỏ”

Ngoài ra, phần mềm có khả năng xử lý hệ thống tốt, dung lượng lưu trữ lớn. Video của người dùng sau khi xuất bản được lưu trữ trong hệ thống, thuận tiện cho việc chỉnh sửa, tải xuống khi có nhu cầu.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm sản xuất video tự động TextSmart Video

Bước 1: Người dùng truy cập website www.textsmart.vn, lựa chọn gói cước, đăng ký và thanh toán để sử dụng.

Bước 2: Người dùng nhận tài khoản và đăng nhập vào website dịch vụ:

Người dùng có thể chọn “Nhớ trạng thái” để lưu lại phiên truy cập và tự động đăng nhập lần sau.

Bước 3: Người dùng lựa chọn chuyên mục “Sản xuất Bản tin Video”, sau đó lựa chọn “Tạo mới bản tin” để bắt đầu tạo video. 

Bước 4: Điền các thông tin cơ bản, bao gồm: 

– Tiêu đề: Tiêu đề chính là tên video. Video sau khi hoàn thành sẽ được lưu lại theo tên tiêu đề này. 

– Loại bản tin: Người dùng chọn loại bản tin để phân loại và sắp xếp tổ chức video. Vì dụ: Bản tin thời sự, bản tin thể thao,…

– Chất lượng của video: Có thể lựa chọn 360p, 720p, 1080p, 2160p, tùy theo gói cước, nhu cầu và lựa chọn số lượng frame của video. 

– Chọn nhạc nền và ảnh đại diện cho video: Có thể sử dụng kho nhạc và ảnh có sẵn của dịch vụ hoặc chủ động tải nhạc, ảnh lên. Nhạc và ảnh sau khi tải lên sẽ được lưu lại trong kho dữ liệu và có thể sử dụng trong các lần tiếp theo.

Bước 5: Người dùng tiến hành xây dựng nội dung, hình ảnh, video, chọn giọng đọc cho từng frame đã chọn sau đó bấm “xử lý video” để hoàn thành từng frame.

Bước 6: Người dùng click “Xuất bản video” để nhận video đã hoàn thành. Video sau khi xuất bản được lưu trữ trong kho lưu, người dùng có thể sửa lại khi có nhu cầu.

* Video hướng dẫn sử dụng phần mềm TextSmart Video

Chỉ với 3-5 phút, bạn có thể tạo ra 1 video ngắn bằng phần mềm TextSmart Video do Công ty Cổ phần Trái Thị Vàng thiết kế. Phần mềm đáp ứng tiêu chí: Nhanh chóng – tiện dụng – chất lượng – công nghệ của người dùng hiện nay.

* Video “Danh lam thắng cảnh Việt Nam” được sản xuất bởi phần mềm TextSmart Video của Công ty Cổ phần Trái Thị Vàng

Ứng dụng của phần mềm sản xuất video TextSmart Video:

Phần mềm ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực như: soạn video giáo án điện tử, sản xuất các video hướng dẫn, thuyết minh phim, video bình luận, chính sự,…

Trong lĩnh vực video chăm sóc khách hàng: Không giống các hình thức chăm sóc khách hàng truyền thống, video có thể chuyển đổi thông tin thành âm thanh, ngôn ngữ và hình ảnh động một cách linh hoạt giúp khách hàng có thể hình dung ra quá trình sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Ngay cả những thông tin phức tạp nhất cũng có thể trở nên dễ hiểu đối với người xem.

TextSmart Video - Nhanh chóng - Chất lượng - Công nghệ
Hình ảnh: TextSmart Video – Nhanh chóng – Chất lượng – Công nghệ

Tạo video tổng hợp, lời thoại tự động: TextSmart Video sở hữu tính năng tự động đọc thoại cho video bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo mà chưa có phần mềm nào trên thị trường Việt đáp ứng được. Người dùng có thể nhanh chóng tạo ra những video chất lượng từ các đoạn nội dung, hình ảnh hay video.

Cá nhân hóa trong sản xuất video: Video mang đến cho bạn và thương hiệu của bạn cơ hội tiếp cận khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, việc cá nhân hoá trong video rất quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn trở thành công ty toàn cầu, từ đó tăng trưởng lợi nhuận.

Sản xuất video quảng cáo: Sử dụng video giúp thương hiệu, nhãn hàng truyền tải thông điệp trong quảng cáo tới người xem một cách dễ dàng hơn. Video quảng cáo cũng sẽ lưu lại nhiều ấn tượng hơn về sản phẩm, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, đặc biệt nếu video thành phẩm được tạo ra cung cấp cho họ những trải nghiệm tích cực.

TextSmart mang trí tuệ nhân tạo đến gần hơn với người Việt
Hình ảnh: TextSmart mang trí tuệ nhân tạo đến gần hơn với người Việt

Xu hướng sử dụng video trong cuộc sống hiện nay cho thấy tầm quan trọng của việc sáng tạo video vừa nhanh chóng, vừa chất lượng đảm bảo tiêu chí kịp thời và giá trị đối với người tiếp cận. Hy vọng với sự đột phá đến từ phần mềm sản xuất video tự động đến từ TextSmart sẽ mang công nghệ đến gần hơn với người dùng.